Các sản phẩm Giáng sinh độc đáo tại Pokids

Khu Giáo dục trải nghiệm Pokids, một điểm hẹn Giáng sinh lý tưởng dành cho các gia đình lưu lại những khoảnh khắc yêu thương. Trong những ngày cuối tuần này,  Pokids mang đến cho các bé một không khí Giáng sinh vô cùng ấm áp để cùng những người thân yêu vẽ nên món quà Giáng sinh đầy ý nghĩa.

Một điều luôn đánh giá cao tại Pokids, chính là với mỗi chủ đề khác nhau, bạn có thể tự tay sáng tạo bất kỳ sản phẩm nào theo ý thích. Thế nhưng, các sản phẩm Giáng sinh được thầy cô tại Pokids thiết kế sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho món quà Giáng sinh của bạn.

Leng keng leng keng!!! Tiếng chuông quá đỗi quen thuộc nhưng lại khiến lòng thêm rộn ràng mỗi mùa Giáng sinh đến. “Phố Mộc Leng Keng” là bức tranh sinh động về khu phố nhộn nhịp đầy tuyết trắng đêm Noel với những món quà đầy màu sắc, những chú người tuyết tròn trĩnh đáng yêu cùng ông già Noel với bộ râu trắng xóa…tất cả đều đang hạnh phúc trong niềm vui của riêng mình.

Một món quà khác cũng không kém phần đặc biệt trong Workshop Mộc lần này của Pokids, chính là món quà mang tên “Chiếc hộp quả thông trắng”. Bên trong “Chiếc hộp” này là một bí mật thú vị về các nguyên lý khoa học đang chờ các bạn cùng nhau khám phá.  “Chiếc hộp quả thông trắng” mang “sứ mệnh” gửi tặng đến người thân những câu chúc Giáng sinh ý nghĩa, an lành.

Nằm trong hoạt động “Trải nghiệm Mộc sáng tạo” của Pokids, “Góc phố Giáng sinh” chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn một cảm xúc, một ý tưởng sáng tạo mới cho món quà của mình. Đó có thể là con phố bạn đã từng đi qua, là nơi để lại cho bạn một kỷ niệm đáng nhớ; hoặc đơn giản chỉ là con ngõ thân thuộc trước nhà,nơi bạn được sinh ra và lớn lên.

Các sản phẩm Giáng sinh của Pokids thật ấn tượng phải không nào?

Liên hệ hotline 0931.485.160 để tham gia trải ngiệm và làm ra những món quá đáng yêu bạn nhé!

 

 

 

 

 

 

 

<<<<<< Trang chủ

30 thoughts on “Các sản phẩm Giáng sinh độc đáo tại Pokids

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.