1. Xưởng mộc sáng tạo Pokids

Hội tụ nhiều điểm mới lạ và độc đáo, xưởng mộc Pokids là một không gian mở được thiết kế riêng cho các bạn nhỏ thể hiện tài năng và sự khéo léo của mình. Xưởng mộc được trang bị đầy đủ các nguyên vật liệu, máy móc cũng như các dụng cụ mini cơ bản cần thiết cho một người thợ mộc chuyên nghiệp. Bằng việc sử dụng gỗ và các thiết bị sẵn có tại xưởng mộc, các bạn nhỏ có thể sáng tạo cho mình một sản phẩm tùy thích. Thông qua những dự án sáng chế, các bạn nhỏ có thể phát huy trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình, nâng cao kĩ năng giao tiếp và hình thành tình yêu lao động

2. Studio “Hộp đen”

Nhằm giúp các bạn nhỏ có cơ hội bộc lộ và phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật, Pokids mang đến cho các bạn một sân chơi mới, hiện đại và không kém phần “hấp dẫn”. Với thiết kế độc đáo, ánh sáng và âm thanh được chọn lựa có chủ đích, Studio “Hộp đen” – “Không gian nghệ thuật Blackbox”, là căn phòng dành cho các bạn nhỏ tự do trình diễn các loại hình nghệ thuật khác nhau dưới ánh đèn spotlight. Tại đây không có bất kì rào cản nào cho sự tự ti hay nhút nhát, mà chính là nơi khơi gợi nguồn cảm hứng cho các bạn nhỏ vượt qua sự tư ti, diễn xuất một cách tự nhiên và chủ động thể hiện tài năng nghệ thuật trước đám đông.

3. Phòng khám phá khoa học

Phòng khám phá khoa học được xây dựng dựa trên nền tảng áp dụng các nguyên lý khoa học cơ bản vào thực tiễn, từ đó giúp trẻ nhận thức về cuộc sống. Chắc chắn rằng các bạn nhỏ đã có rất nhiều thắc mắc về những hiện tượng tự nhiên xảy ra xung quanh mình. Phòng khám phá khoa học Pokids ra đời với nhiệm vụ tiên phong là mang khoa học đến gần các bạn nhỏ, giải đáp những kiến thức khoa học thú vị đó thông qua những thí nghiệm đơn giản, gần gũi với cuộc sống hàng ngày.

4. Đấu trường trí tuệ

Khu Tương tác Công nghệ Pokids sẽ mang lại cho trẻ những trải nghiệm và hiểu biết bất ngờ và hào hứng về những phát minh và sáng chế công nghệ – kĩ thuật. Đây là mô hình các sản phẩm công nghệ hoặc ứng dụng công nghệ.

Thông qua Khu tương tác, trẻ có thể khơi dậy và phát triển óc tò mò, mở rộng hiểu biết trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và công nghệ, đồng thời cập nhật thông tin về các thành tựu phát triển công nghệ trong và ngoài nước.

5. Viện Thiết kế Mỹ thuật 

Viện Thiết kế Mỹ thuật hướng tới giúp phát triển năng lực tưởng tượng và tạo hình ở người học. Nhiều màu sắc và hình hài đa dạng của các sản phẩm và dự án sẽ đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật bất tận.

Những hoạt động mỹ thuật và tạo hình ở không gian này sẽ giúp các bạn nhỏ khai mở trí tưởng tượng phong phú, thể hiện cá tính, nâng cao khả năng diễn đạt, phát triển trí tuệ cảm xúc cũng như sự khéo léo của đôi bàn tay.

6.Trung tâm tư duy

Đây là không gian dành cho các hoạt động thực hành giải quyết vấn đề thực tiễn của cuộc sống. Các hoạt động học mà chơi được mô phỏng và phát triển các kỹ năng tư duy như tư duy logic, tư duy phản biện, tư duy hệ thống và tiến trình…Cũng như năng lực phân tích, giải quyết vấn đề và sáng tạo giải pháp.