Với khoảng thời gian 20 – 30 phút các bạn nhỏ sẽ được tham gia trải nghiệm nhanh các hoạt động đa dạng và đầy sáng tạo tại POKIDS.

Tại đây, các bạn sẽ được các thầy cô POKIDS hướng dẫn cách dùng cưa, đóng đinh, kẹp gỗ và làm ra các sản phẩm mộc theo các chủ đề như “Truyện thành Troy”, “Em vui sáng tạo”… Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu về những nguyên lý khoa học để ứng dụng vào những cuộc thí nghiệm vui. Và không thể bỏ qua các hoạt động năng khiếu nghệ thuật tại POKIDS như: nhảy hiện đại, người dẫn chương trình (MC), diễn kịch,… Đây chẳng phải sẽ  là những trải nghiệm đầy hấp dẫn sao!

Là không gian sáng tạo dành cho mọi người, POKIDS luôn hân hoan chào đón quý khách có mong muốn trải nghiệm các hoạt động sáng tạo. Vì vậy, không chỉ các em nhỏ có thể thực hành, vui chơi tại POKIDS mà các bạn thanh thiếu niên cũng có thể hòa vào bầu không khí sôi nổi ấy, nhưng với trải nghiệm mới mẻ hơn, phù hợp với lứa  tuổi. Các bạn sẽ được học cách làm việc nhóm, lên ý tưởng và thực tiễn chúng. Các bậc phụ huynh có thể quan sát các em vui chơi hoặc tham gia cùng các bạn trải nghiệm các hoạt động. Hãy để POKIDS là nơi ghi dấu những kỷ niệm khó quên của gia đình!

Đến với “Trải nghiệm nhanh tại POKIDS”, các bạn không chỉ tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình mà còn nâng cao năng khiếu nghệ thuật bản thân và trang bị cho mình những kỹ năng thực tế đầy bổ ích. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng POKIDS trải nghiệm nhanh các hoạt động đầy thú vị này.