Để tạo cho các bạn học sinh một môi trường vừa học vừa chơi độc đáo, nhà trường và quý thầy cô giáo có thể tổ chức cho các bạn những tour dã ngoại trong ngày tại Đầm Sen và tham gia chương trình Trải nghiệm sáng tạo cùng Pokids.
Trong thời gian vừa qua, chương trình “Trải nghiệm sáng tạo cùng Pokids Đầm Sen” đã thu hút rất nhiều học sinh từ các trường học trên địa bàn TP.HCM tham gia và nhận được sự đánh giá cao từ phía nhà trường cũng như quý thầy cô giáo và các bạn học sinh.
Điểm nhấn của chương trình ngoại khóa này là các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động hấp dẫn, mang tính giáo dục cao trong “Khu giáo dục trải nghiệm Pokids”. Tại đây, các bạn được tự do vui chơi, sáng tạo và tự tin thể hiện tài năng của mình trong nhiều lĩnh vực như: làm mộc-cơ khí, hội họa, khoa học, văn nghệ….Các hoạt động sáng tạo tại Pokids được xây dựng và tổ chức riêng cho các bạn nhỏ, giúp các em lĩnh hội nhiều kiến thức thực tế, phát triển tư duy và nâng cao các kĩ năng xã hội cần thiết.

Một phần không thể thiếu và tạo nên nét độc đáo của “Trải nghiệm sáng tạo cùng Pokids” chính là tour du lịch tham quan và vui chơi tại công viên Đầm Sen. Các bạn học sinh sẽ được tham quan vườn thú, vườn hoa và các hệ sinh thái khác trong công viên, bao gồm hàng trăm loài động thực vật quý hiếm như: trăn vàng, hươu sao, cá sấu, phong lan, các loại cây cảnh bonsai phong phú và đa dạng. Sau khi đi dạo một vòng công viên để ngắm cảnh và tận hưởng bầu không khí trong lành, các bạn học sinh có thể thỏa thích vui chơi nhiều trò chơi hấp dẫn trong công viên, hứa hẹn tạo nên những giây phút thư giãn tuyệt vời.
Chắc chắn rằng những trải nghiệm thú vị này sẽ đọng lại cho các bạn học sinh những khoảnh khắc đáng nhớ, và cũng sẽ là tiền đề trên con đường chinh phục ước mơ. Hãy nhanh tay liên hệ Pokids để mang đến cho học sinh của mình những trải nghiệm tuyệt vời.