Với mong muốn khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, học tập của trẻ, POKIDS mang đến chương trình “Ngày hội sáng tạo POKIDS” để các bạn học sinh có thể vui chơi học hỏi và thỏa sức thể hiện tài năng tư duy kiến tạo của mình.

Nội dung chương trình gồm những hoạt động trải nghiệm một ngày tại POKIDS. Qua đó, các bạn học sinh sẽ trao dồi nhiều kiến thức bổ ích và vui chơi giải trí sau những giờ học căng thẳng.
Đến với chương trình, học sinh sẽ được trải nghiệm những hoạt động tư duy mới mẻ qua các tiết học vô cùng thú vị như: thực hành làm mộc, trang trí mô hình nghệ thuật, khám phá thí nghiệm vui,… Bên cạnh đó, các bạn học sinh còn cùng nhau tham gia những trò chơi nhóm và cùng đồng đội vượt qua các thử thách căng go của chương trình. Và ở phần kết của mỗi hoạt động sẽ diễn ra cuộc thi so tài, các bạn học sinh sẽ vận dụng những kiến thức thu được qua một ngày trải nghiệm tại POKIDS để chiến thắng cuộc thi và bạn học sinh thắng cuộc sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Được học tập và giải trí trong một môi trường lý tưởng tại POKIDS, không chỉ bổ túc cho trẻ khả năng tư duy sáng tạo mà còn phát triển những kỹ năng mềm: cách nhìn nhận và giải quyết vấn đề, cách thiết kế và lên kế hoạch dự án. Trẻ còn hình thành những kỹ năng xã hội cần thiết cho cuộc sống sau này như giao tiếp, xây dựng mối quan hệ, làm việc nhóm. Từ đó, sẽ giúp trẻ xây dựng phong cách năng động, chủ động và sống tích cực hơn.
Ngoài ra, hình thức xây dựng chương trình hoạt động trải nghiệm không chỉ POKIDS cá nhân tổ chức, mà có thể liên kết hợp tác với các đơn vị hệ thống khác như Nhà Văn hóa thiếu nhi, các trường học hay doanh nghiệp để tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn nhỏ. Với chương trình giảng dạy tối ưu của POKIDS, POKIDS hứa hẹn sẽ góp phần vào sự phát triển của nền giáo dục nước nhà.