Ưu đãi GIÁNG SINH POKIDS từ SUNNY SMILE DENTAL CLINIC

Ngoài những lợi ích hấp dẫn khi tham gia Mộc sáng tạo tại POKIDS, trong dịp giáng sinh này các bạn nhỏ sẽ được Pokids gửi tặng voucher chăm sóc răng miệng miễn phí tại Sunny Smile trị giá 300.000 VNĐ.

 

Với voucher này, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ chăm sóc răng như: Free cạo vôi, đánh bóng, giảm 50% tẩy trắng răng, giảm 30% cấy impant, giảm 30% răng sứ…cùng với nhiều chương trình ưu đãi khác.

 

(Nguồn: internet)

Trong ngày 22 và 23/12/2018, Pokids sẽ tổ chức các chương trình chào đón Giáng sinh độc đáo và đầy bất ngờ thú vị. Với hoạt động “Trải nghiệm Mộc sáng tạo”, các bạn nhỏ sẽ được tự tay tạo hình và trang trí các sản phẩm Giáng sinh trong khoảng thời gian 30 phút. Điểm nhấn của sự kiện lần này chính là workshop “Phố Mộc Leng Keng” với các dự án xây dựng Khu phố Giáng sinh và Chiếc hộp Giáng sinh diệu kỳ. “Phố Mộc Leng Keng” dự kiến sẽ diễn ra vào lúc 9h30-11h30, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một mùa Giáng sinh trọn vẹn.

 

Quyền lợi đặc biệt khi tham gia workshop “Phố Mộc Leng Keng” tại Pokids:

-Trẻ được tìm hiểu về các dụng cụ và thao tác làm mộc, các nguyên lý khoa học cơ bản

-Miễn phí vé vào cổng Đầm Sen

-Miễn phí xe di chuyển vào Pokids

-Các dịch vụ tại chỗ dành cho trẻ và phụ huynh

Ngoài ra còn có nhiều chương trình trải nghiệm và trò chơi thú vị tại Pokids và Đầm Sen.

Hãy liên hệ hotline 0931.485.160 để đăng kí tham gia nhé!

 

28 thoughts on “Ưu đãi GIÁNG SINH POKIDS từ SUNNY SMILE DENTAL CLINIC

  1. oprolevorter says:

    I like what you guys are up also. Such intelligent work and reporting! Carry on the superb works guys I have incorporated you guys to my blogroll. I think it will improve the value of my website :).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.