Giới thiệu về Pokids

Khu giáo dục trải nghiệm Poki Đầm Sen (Pokids) là một mô hình mới về giải trí kết hợp giáo dục dành cho trẻ em tại Việt Nam.

Nằm trong công viên văn hóa Đầm Sen, Pokids ra đời với mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục độc đáo, hiện đại nhưng gần gũi với các bạn nhỏ. Với phương pháp học bằng trải nghiệm nhằm mang lại sự phát triển toàn diện cho trẻ, chương trình giáo dục ngoại khóa tại Pokids nhận được nhiều phản hồi tích cực từ quý phụ huynh và thầy cô giáo. Hầu hết các bạn nhỏ đều tỏ ra thích thú và có ý muốn quay trở lại sau mỗi chuyến tham quan trải nghiệm Pokids.

Với tâm huyết và kinh nghiệm của đội ngũ sáng lập cũng như các giáo viên tại Pokids, các hoạt động trải nghiệm luôn được thiết kế phong phú và đa dạng, phù hợp với từng lứa tuổi. Khi đến với Pokids, các bạn nhỏ sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ cần thiết cho việc tự do khám phá. Đặc biệt, các bạn nhỏ luôn được các thầy cô khuyến khích phát huy khả năng sáng tạo, tư duy phản biện và tự tin thể hiện bản thân.

Những lợi ích khi tham gia Pokids

Đóng vai trò là cầu nối, Pokids tạo điều kiện cho các bạn nhỏ tiếp xúc trực tiếp với thực tế, tự quan sát, tự rèn luyện, tự cảm nhận và rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm quý giá. Khi tham gia những buổi ngoại khóa tại Pokids, các bạn nhỏ có thể tự tay sáng tạo một sản phẩm tùy thích, từ đó hình thành kĩ năng làm việc nhóm cũng như ý thức về an toàn lao động. Ngoài ra, các bạn có cơ hội hóa thân thành những “thợ mộc nhí” để thực hành làm mộc và các thao tác cơ khí cơ bản gần gũi với cuộc sống hằng ngày. Song song với thực hành, các bạn nhỏ sẽ được truyền đạt những kiến thức khoa học, văn hóa, lịch sử…mở rộng hiểu biết về thế giới xung quanh. Dù tham gia trải nghiệm ở bất kì hoạt động sáng tạo nào, các thầy cô tại Pokids đều tôn trọng, lắng nghe các bạn nhỏ bày tỏ ý kiến và cảm xúc của mình.

Pokids đang ngày càng hoàn thiện và phát triển để chào đón tất cả các bạn nhỏ và bất cứ ai quan tâm tới giáo dục trải nghiệm. Pokids tin rằng những gì mà Pokids mang lại cho các bạn sẽ là tiền đề trong việc hình thành và nuôi dưỡng ước mơ.